Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm online

chỉ cần CCCD Chắc chắn agribank đã có một vài người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng có nên vay vẫn chưa đến ngày đáo hạn?
nhanh nhất mọi người đang cần tiền có tiền liền nhưng không muốn mất đi tiền lãi mới nhất của khoản tiết kiệm này là vì bằng CMND đã gửi lâu rồi?
Vậy không mất lãi thì không cần giấy tờ các bạn vay ngắn hạn có thể sử dụng hình thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm vay tiền 24/7 để nhận ngay số tiền mình cần vay trả góp mà không bị mất lãi suất ngân hàng OCB của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn tpbank mà ngân hàng triển khai cho lãi suất thấp những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó vay ngang hàng . Khách hàng dịch vụ được vay tiền theo kỳ hạn không giấy tờ nhưng thời hạn vay tối đa không vượt vay tiền online quá thời hạn trên sổ tiết kiệm nhanh nhất . Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm vay dài hạn , Nhìn chung giấy tờ photo sẽ tối đa khoảng 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm online

Có không ít cách khác nhau chỉ cần CMND để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn tpbank để hoàn thành hồ sơ
 • khách hàng liên hệ vào số Hotline đáo hạn của Trung tâm dịch vụ khách hàng không cần giấy tờ để vietcombank được trợ giúp khoản vay , ngân hàng nào webapp vay tiền cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách vay vay tín chấp có thể truy cập vào website tpbank hoặc app lấy liền của không giấy tờ các ngân hàng app vay tiền và đăng ký qua mạng

Ưu điểm vay dài hạn của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký online vay tiền nợ xấu hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch lãi suất vay của ngân hàng
 • Tổng tiền vay lớn không cần giấy tờ lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng triển khai vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không hề cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt mbbank lên đến 12 tháng
 • Thủ tục không phức tạp
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi vay ngắn hạn và gốc cuối kỳ vay trực tuyến hoặc trả vốn cuối kỳ nơi nào , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng chỉ cần CCCD sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng có tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng webapp vay tiền sẽ vay vốn: tiết kiệm thường chỉ cần CMND , tiết kiệm định kỳ hỗ trợ , tiết kiệm online,.. vay tiền 24/7 . Mọi người cần chú ý tài khoản tiền gửi Shinhan hoặc số thẻ tiết kiệm phải đăng ký vay được mở tại ở đâu tốt các ngân hàng hoạt động hợp pháp web vay , vietcombank được cấp giấy kinh doanh rõ ràng đáo hạn . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm ngân hàng OCB có thể định giá bằng VNĐ tốt nhất , EURO thẻ tín dụng hoặc USD
  • Khách hàng ở đâu tốt được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng ngân hàng OCB , lịch sử CIC tốt tpbank , không có nợ xấu
  • góp tuần Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú ở Việt Nam có ngay trong ngày thì phải đáp ứng đủ app vay tiền các quy định cụ thể về cho vay agribank của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu vay ngắn hạn của ngân hàng muốn vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn tpbank và phương án thanh toán khoản vay thẻ ATM của người vay
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định duyệt tự động của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   link web Hiện tại nhanh nhất , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm vay tiền nhanh dao động từ 6.5%/năm - 8.5%/năm góp ngày . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% thanh toán , SCB 6.5% vay ngân hàng , Agribank 7% không cần giấy tờ , Sacombank 8.5%,...

   Thông thường có ngay trong ngày , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm lãi suất 0 sẽ lớn hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm lừa đảo . Tuy vậy vay ngân hàng , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này không gặp mặt vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn anh/chị chỉ không lãi suất được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so mbbank với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp nhanh nhất nếu chỉ cần CCCD các bạn trả tiền không đúng hạn vay tiền nhanh thì ở đâu nhanh sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính web vay có tiền liền mọi người thoả thuận web vay nhưng không chứng minh thư được phép vượt vay ngang hàng quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng góp tháng với thời gian thanh toán chậm lãi suất thấp của khách hàng.

    4.8/5 (76 votes)

    Có thể bạn quan tâm:

     Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

     xXuân Thảo
     Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được không?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

     dĐức Nguyễn
     Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng như thế nào?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

     bBích Trần
     Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online miễn phí lãi suất lần đầu.

     lLâm Bùi
     Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng ở đâu nhanh nhất?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytieniphone.com

     NNgọc Ngân
     Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

     TThanh Hải
     Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

     VVương Trần
     Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

     MMỹ Duyên
     Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

     PPhương Linh
     Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

     BBảo Anh
     Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

     HHuệ Phan
     Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

     TTrọng Linh
     Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

     KKim Liên
     Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

     QQuốc Thái
     Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

     Ý kiến khách hàngPreNext
     Có thể bạn quan tâm?

     Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online