Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

Bạn đang cần vay tiền bằng hoá đơn mua hàng lấy liền ? Hồ sơ vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vietcombank ? Vay qua app được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là dịch vụ vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo đáo hạn , không bắt buộc người bảo lãnh webapp vay tiền , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng ở đâu uy tín trở lên là không mất lãi có thể vay tiền tpbank . Hoá đơn mua hàng càng lớn vay tiền gấp thì số tiền vay không giấy tờ được càng nhiều không thế chấp , lãi suất càng tốt.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

tín dụng Hiện tại vay tiền nóng , vay tiền theo hóa đơn mua hàng chứng minh thư được áp dụng vay tiền nóng như sau:

Đối duyệt tự động với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 triệu tới 50 triệu
 • Số tiền vay nơi nào được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy lọc nước giá 10 triệu đồng vay tiền 24/7 thì tất toán mọi người lãi suất cao sẽ đăng ký vay được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 - 36 tháng
 • Lãi suất trung bình 2.16%/tháng

Đối vpbank với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 - 50 triệu
 • Số tiền vay ngân hàng shb được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 vay tiền gấp . Ví dụ: Bạn mua một chiếc iphone giá 3 triệu đồng tốt nhất thì khách vay góp tuần sẽ qua app được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 3 năm
 • Lãi suất khoảng từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng vay tín chấp với hoá đơn bidv của thanh toán tương đối nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop cầm đồ f88 , Trần Anh đáo hạn , Viễn Thông A vay tiền nợ xấu , MediaMart cầm đồ f88 , Điện máy xanh bằng CMND , Thế giới di động căn cước công dân , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20T - 60T
 • Thu nhập trung bình tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên vietcombank , lao động tự do ở đâu uy tín vẫn vay tín chấp có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua bán ít nhất 3 triệu đồng trở lên hướng dẫn , lừa đảo nếu người vay không có hoá đơn ở đâu nhanh thì liên lạc không mất lãi với cửa hàng chứng minh thư đã mua sắm giấy tờ photo để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý hỗ trợ , nợ xấu tại công ty tài chính ngân hàng shb , ngân hàng nào
 • Khoản vay áp dụng hỗ trợ với hoá đơn từ 15 ngày app vay tiền trở lên vay tiền online và không không giấy tờ quá 12 tháng
 • Thông tin (tên góp tháng , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải đúng tốt nhất với thông tin lãi suất bao nhiêu của người vay ở đâu tốt . vay thế chấp Khi thông tin trên hoá đơn dễ vay , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( qua app hoặc số điện thoại khác) ở đâu tốt thì địa chỉ trên hoá đơn phải trùng đáo hạn với địa thanh toán chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn vay tín chấp , biên lai mua hàng bằng CMND sẽ có ngay trong ngày được ngân hàng web vay , công ty tài chính check lại vay dài hạn với thông tin trên hệ thống quản lý online lãi suất cao của cửa hàng vay tiền nhanh , siêu thị khách hàng vay thế chấp đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   có nên vay Nếu anh/chị không sinh sống tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu có nên vay thì cần bổ sung một trong vay trực tuyến các loại giấy tờ sau: KT3 mbbank , sổ tạm trú hỗ trợ , thẻ tạm trú lãi suất 0 hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng vay tiền gấp , biên lai mua sắm tất toán hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên lãi suất thấp . cầm đồ f88 Trên hoá đơn lãi suất vay , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ bằng CCCD và tên bidv , số điện thoại khách hàng ngân hàng shb , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  qua app Bên cạnh đó vay không trả , có nên vay nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng ví momo , vay ngân hàng các bạn ngân hàng shb có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân vay thế chấp , không cần gặp mặt vay tiền gấp , giải ngân sau 20 phút đăng ký qua thẻ ATM vay tiền nhanh , không phải chứng minh thu nhập ở đâu tốt , có miễn phí lãi suất khá nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền trực tuyến nên lãi suẩt vừa phải cho người vay mới nhất . Danh sách web vay các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.8/5 (85 votes)

   Có thể bạn quan tâm:

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    bBích Trần
    Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online miễn phí lãi suất lần đầu.

    lLoan Lê
    Ở đâu hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online nhanh nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt, đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Vaytieniphone.com, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

    dĐức Nguyễn
    Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trên mạng như thế nào?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

    xXuyến Đỗ
    Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng có an toàn không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng rất an toàn, ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng luôn dưới 20%/năm theo quy định của nhà nước. Nhưng sẽ bị tính thêm phí trả chậm theo quy định hợp đồng.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext
    Có thể bạn quan tâm?

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online