Techcombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Techcombank là ngân hàng gì? Techcombank cung cấp những sản phẩm dịch vụ gì đến khách hàng? Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Khi nói về Techcombank là nhắc đến một trong những ngân hàng tài chính đã được ra mắt rất lâu với uy tín và chất lượng số một. Là ngân hàng rất đỗi quen thuộc với người đăng ký ở Việt Nam nhưng cũng có nhiều khách hàng sử dụng còn tò mò ngân hàng Techcombank được định nghĩa là gì?? Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Hãy cùng mình tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Techcombank là ngân hàng gì?

Techcombank là một tên gọi tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam ( Vietnam Technological and Commerical Joint – Stock Bank, vietes), là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất nước ta.

Được đăng ký thành lập từ năm 1993 với khoản vốn điều lệ chỉ khoảng 20 tỷ đồng. Gần 30 năm nay, với sự nỗ lực vươn lên mạnh mẽ Techcombank đã và đang thu được lợi nhuận hoạt động đáng nể. Trở thành danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do đông đảo người dùng bình chọn.

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank theo đuổi phương thức buôn bán khác biệt và thu hoạch được lợi nhuận nhờ lấy người sử dụng làm trọng tâm, cũng như thông qua việc kết nối với các doanh nghiệp lớn đóng vai trò đầu mối. Tính đến tháng 9 năm 2019 tổng Tài sản ngân hàng đạt trên 367,5 nghìn tỷ đồng với một Nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh.

Các sản phẩm dịch vụ ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank đã và đang đưa ra nhiều sản phẩm tiền bạc, ngân hàng. Tất cả người đi vay có cơ hội xài đầy đủ, đa dạng các dịch vụ từ gửi tiết kiệm, trao đổi tiền trong và ngoài nước, hỗ trợ vay vốn, bảo hiểm,…

  • Thẻ thanh toán: Rất an toàn, tiện lợi, dễ dàng cho mọi chi tiêu và theo dõi cặn kẽ giao dịch qua dịch vụ E-banking miễn phí .
  • Các loại thẻ tín dụng: Miễn lãi tối đa 45 ngày khi tiêu xài bằng thẻ tín dụng của Techcombank.
  • Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với mức kỳ hạn đa dạng, lãi suất đáng sử dụng, cố định. Giúp khách hàng và gia đình có những khoản tiết kiệm cho những Dự định trong tương lai.
  • Tiền gửi Online của Techcombank sẽ tiết kiệm thời gian của người sử dụng cho gia đình và công việc, cũng như là luôn quản lý được nguồn tiền đang sinh lời với lãi suất cạnh tranh.
  • Vay tín dụng cùng lãi suất vay vốn ưu đãi, hướng đến từng đối tượng cụ thể như vay mua nhà, mua xe, du học, sản xuất trao đổi, khởi nghiệp… với thời gian phê duyệt và thủ tục ngắn gọn, nhanh chóng, nơi tiếp nhận thủ tục vay vốn dành riêng cho khách hàng đi vay.

Ngoài ra, các khách hàng có khả năng tham khảo thêm các hình thức vận chuyển tiền, bảo hiểm, dịch vụ ngân hàng điện tử, ngoại hối và các sản phẩm kinh tế khác trên website của ngân hàng hoặc các chi nhánh ngân hàng Techcombank trên cả nước.

Từ những cam kết về uy tín, chất lượng hướng tới khách hàng sử dụng của Techcombank và các sản phẩm được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cũng như chất lượng dịch vụ đứng đầu thị trường đã giúp cho Ngân hàng này thu hút và nắm giữ số lượng người đăng ký chất lượng cao từ các công ty lớn, đến vừa và nhỏ, các cá nhân, hộ gia đình.

Bên cạnh đó, Techcombank cũng đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để tạo nên Nền tảng để cung ứng dịch vụ tốt nhấtvà thuận tiện nhất tới tay khách hàng.

Mạng lưới dịch vụ và đội ngũ nhân viên

Techcombank sở hữu một mạng lưới dịch vụ phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, với Trụ sở chính: Số 191 phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cùng hơn 300 chi nhánh và hàng ngàn máy ATM với hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Đội ngũ quản lý là những người có thâm niên cao và vững kiến thức trong ngành tiền tệ chuyên nghiệp. Nhân viên, tư vấn viênđược đào tạo chuyên sâu, có thái độ thân thiện, lịch sự với người sử dụng. Sẵn sàng tư vấn và ra mắt cho người sử dụng các dịch vụ phù hợp nhất, đem lại sự hài lòng, đáng tin cậy mỗi khi trải nghiệm dịch vụ tại Techcombank.

Thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank

Cũng tương tự như thời gian hoạt động của những ngân hàng và đơn vị hành chính khác khác:

  • Buổi sáng (thứ 2- thứ 6): Từ 7h30 đến 11h30 hoặc từ 8h đến 12h tùy vào các chi nhánh và phòng giao dịch khác nhau.
  • Buổi chiều (thứ 2- thứ 6):Từ 13h00 – 17h00.
  • Thứ 7 và chủ nhật: Nghỉ làm việc.

Tuy nhiên, Techcombank vẫn phục vụ người đi vay vào sáng thứ Bảy (từ 7h30 đến 11h30) ở một số phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng tại nhiều khu vực khác nhau.

Để tiện cho việc giao dịch của các bạn vào cuối tuần, hãy theo dõi và tìm hiểu danh sách chi nhánh và phòng giao dịch làm việc ngoài giờ thông qua tổng đài hoặc trên website để chắc chắn.

Ngân hàng Techcombank đã, đang và sẽ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Để đáp ứng tốt nhấtnhu cầu của mọi khách hàng đi vay, thực hiện mục tiêu là trở thành nơi tập trung cho mọi giải pháp tiền.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Techcombank là trở thành ngân hàng số 1 của Việt Nam, luôn đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp nước ta trên con đường làm chủ kinh tế và chinh phục những ước mơ.

Bài viết trên đây đã phần nào lý giải thắc mắc Techcombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Techcombank có tốt không? Giúp người đọc có cái nhìn toàn diện và chính xác nhất, để đưa ra sự lựa chọn thông minh trong quá đầu tư tài chính của bản thân và doanh nghiệp trong hiện tại và cả tương lai.

4.9/5 (21 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next