Mẫu đơn to cáo lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Mẫu Đơn Tố Cáo Lừa Đảo và Chiếm Đoạt Tài Sản

Kính thưa cơ quan công an,

Chúng tôi, dưới danh nghĩa là nạn nhân của hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản, xin được gửi đến cơ quan những thông tin chi tiết và chân thực nhất về vụ việc để cơ quan có thể tiến hành xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thứ nhất, chúng tôi xin trình bày về việc bị lừa đảo. Vào ngày xx/tháng/ năm, chúng tôi đã nhận được một cuộc gọi từ một số điện thoại không rõ nguồn gốc, người này tự xưng là nhân viên của một tổ chức tài chính uy tín. Họ đã thuyết phục chúng tôi rằng chúng tôi đã trúng thưởng một khoản tiền lớn và cần chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân, bao gồm số tài khoản ngân hàng, để chuyển khoản tiền thưởng. Tin tưởng vào sự uy tín của tổ chức và mong muốn nhận được khoản tiền thưởng lớn, chúng tôi đã cung cấp thông tin theo yêu cầu của họ.

Thứ hai, chúng tôi muốn tố cáo về việc chiếm đoạt tài sản. Sau khi cung cấp thông tin cá nhân, chúng tôi đã phát hiện rằng một số lượng lớn tiền trong tài khoản ngân hàng của chúng tôi đã bị chuyển đi một cách bất hợp pháp. Chúng tôi đã liên hệ với ngân hàng và nhận được xác nhận rằng các giao dịch này không phải do chính chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi đã cố gắng liên hệ lại với số điện thoại mà người đã lừa đảo chúng tôi sử dụng, nhưng không thể liên lạc được. Chúng tôi cũng đã báo cáo vụ việc cho cơ quan an ninh mạng của quốc gia, nhưng vẫn chưa nhận được sự trợ giúp cần thiết.

Do đó, chúng tôi kính đề nghị cơ quan điều tra và xử lý vụ việc này một cách nghiêm túc và công bằng. Chúng tôi hy vọng rằng những kẻ phạm tội sẽ được truy cứu trách nhiệm theo luật pháp và chúng tôi sẽ được hoàn lại khoản tiền đã bị chiếm đoạt một cách bất hợp pháp.

Xin cảm ơn cơ quan đã dành thời gian đọc và xem xét vụ việc này.

Trân trọng,

[Chữ ký]

[Thông tin liên hệ]

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

VayVND
VayVND
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Dong247
Dong247
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.9/5 (22 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online